Kiểm Định Thang Máy ở Sóc Sơn 0977811080

Kiểm Định Tokyo 10 năm uy tín và kinh nghiệm chuyên nhận kiểm định thang máy ở Sóc Sơn, dịch vụ kiểm định thang máy ở Sóc Sơn, địa chỉ kiểm định thang máy ở Sóc Sơn, thuê kiểm định thang máy ở Sóc Sơn, giá kiểm định thanh máy ở Sóc Sơn, công ty kiểm định thang máy ở Sóc Sơn

Huyện Sóc Sơn nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 25 km về phía bắc, có địa giới hành chính giáp ranh với nhiều tỉnh lân cận. Dân số năm 2009 là 282.536 người. 3,2% dân số theo đạo Thiên Chúa. Địa bàn huyện Sóc Sơn nằm trong khoảng tọa độ từ 21°10'45''B (trên sông Cà Lồ (thuộc thôn Yên Phú, xã Xuân Thu) đến 21°23'10''B ở ngòi nước Cầu Trên (thuộc thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn) và từ 105°43'20"Đ trên sông Cà Lồ gần cánh đồng Lò (xã Tân Dân) đến 105°56'15''Đ trên sông Cầu (thuộc thôn Đông Đoài, xã Việt Long)

Tư vấn & Gọi Kiểm Định: 0977.81.1080

Phục vụ: 24/24h ở mọi tỉnh thành (Toàn Quốc)

Những cam kết của Tokyo tới quý khách hàng bao gồm:

- Tư vấn chính xác sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ kiểm định chuẩn chất lượng 100%,

- Đào tạo, huấn luyện người lao động nắm vững kỹ thuật và bảo hộ lao động

- Giá Dịch Vụ Kiểm Định & Huấn luyện an toàn lao động đảm bảo tốt nhất thị trường, được niêm yết công khai để quý khách hàng có thể tiện theo dõi và đối chiếu. Vì mục tiêu luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng, đảm bảo cung cấp mức giá tốt nhất, bảo hành, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng nhất.

Thang máy là một trong 30 danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định an toàn theo Theo thông tư Số 54/2016/ TT-BLĐTBXH ngày 28/12/2016. Do vậy khi bắt đầu, cũng như trong quá trình sử dụng thang máy các đơn vị chủ quản phải kiểm định lần đầu cũng như định kỳ thang máy để đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng.

Thang máy là một phương tiện được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà chung cư, văn phòng, hộ gia đình có tiêu chuẩn về mức độ an toàn cao, vì vậy nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy phải được kiểm định định kỳ.CÁC BƯỚC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THANG MÁY

Khi kiểm định lần đầu, kiểm định hàng năm, kiểm định định kỳ và kiểm định bất thường, cơ quan kiểm định phải tiến hành lần lượt theo các bước sau:

– Kiểm tra bên ngoài.

– Kiểm tra kỹ thuật- thử không tải.

– Các chế độ thử tải – Phương pháp thử.

– Xử lý kết quả kiểm định.

Kiểm định thang máy lần đầu : là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn thang máy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi thang máy lắp đặt, trước khi đưa vào sử dụng.

Kiểm định thang máy định kỳ : Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của thang máy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn khi hết thời hạn của lần kiểm định trước.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín – chất lượng – hiệu quả - giá rẻ – tiết kiệm thời gian và chi phí để kiểm định thang máy ở Sóc Sơn để cấp chứng chỉ hoạt động và để hệ thống máy móc được đảm bảo an toàn lao động, vận hành trơn chu cũng như hiệu quả hơn nữa vui lòng liên hệ

Tư vấn: 0977.81.1080

Phục vụ: 24/24h ở tất cả tình thành ( toàn quốc)


Previous
Next Post »
 Gọi Tư Vấn: 0977 81 1080